Cách check giày Nike AF1 thật hay giả chính xác và đơn giản nhất 2022

Giày Nike Air Force 1 được ví như đôi giày quốc dân được nhiều người yêu thích sử dụng. Nhưng vì độ hot mà sản phẩm bị làm giả rất nhiều, khiến người mua không thể phân biệt được. Trong bài viết này, hãy cùng AVASport tìm hiểu ngay cách check giày Nike AF1 nhé!

Cách check giày Nike AF1 chính hãng

1.1. Kiểm tra phía sau giày AF1

Kiểm tra logo Nike Swoosh bên dưới dòng chữ “NIKE”, những đôi Nike AF1 giả thường dấu Swoosh sẽ dài hơn Nike AF1 hàng chính hãng và dòng chữ “A I R” quá dài hoặc quá mỏng trông không được chất lượng.

Bên cạnh đó, dòng chữ “A I R” của đôi Nike AF1 giả sẽ chênh cao hơn so với đôi thật. Phần thừa của miếng đệm sau gót giày Nike AF1 giả sẽ trông đường chỉ may thưa hơn.

Chữ “A I R” giày giả cũng được mệt quá cao, gần như tiếp xúc với logo biểu tượng Swoosh phía bên trên. Cách check giày Nike AF1 này sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện ra hàng fake.

Kiểm tra phần gót giày Nike Air Force 1

Kiểm tra phần gót giày Nike Air Force 1

1.2. Kiểm tra phần tem giày AF1

Sau khi kiểm tra phần gót giày, bạn sẽ xem phần tem giày bên trong và kiểm tra chữ “VF” ở góc trên cùng bên phải. Hàng fake chữ thường in nhạt và mỏng hơn, khác với “VF” trên giày thật luôn dày và đậm.

Di chuyển xuống dưới bạn sẽ thấy dòng chữ BR ở bên trái, giống như chữ “VF” trên hàng giả luôn bị in nhạt và mỏng. Trên cả 2 bản sẽ ghi nơi sản xuất là tại Việt Nam, bạn để ý kỹ sẽ thấy màu chữ bên hàng giả sẽ in nhạt hơn mực in hàng thật.

Check phần tem giày AF1 bên trong giày

Check phần tem giày AF1 bên trong giày

1.3. Kiểm tra logo Swoosh trên thân giày

Đường uốn cong của biểu tượng logo Swoosh trên đôi Nike AF1 giả trông sẽ sâu và dốc hơn trông chúng cứng nhắc hơn. Logo Swoosh trên đôi hàng chính hãng và uyển chuyển tự nhiên.

Lỗi này trên đôi AF1 hàng giả khiến cho dấu Swoosh sẽ cao hơn và được đặt xa hơn so với miếng lót giày, đường khâu thưa mang lại cảm giác thiếu cố định không được mượt mà như phiên bản thật.

Giày Lifestyle Nam Nike AF1 DC4831-100

Giày Lifestyle Nam Nike AF1 DC4831-100

1.4. Kiểm tra lỗ đục trên thân giày

Hai lỗ ở thân giữa đôi Nike AF1 hàng thật nhìn cao hơn, còn ở đôi hàng nhái thì hai lỗ nằm sát dưới đế.

Lỗ đục trên thân giày nằm ở giữa

Lỗ đục trên thân giày nằm ở giữa

1.5. Kiểm tra mũi giày AF1

Hầu hết những đôi giày Nike AF1 hàng nhái đều thiết kế mũi giày có kích cỡ quá to hoặc quá nhỏ khiến cho dáng giày nhìn không tự nhiên và người mang cũng không được thoải mái.

Mũi giày hàng fake cong rõ rệt, những đôi giày hàng real thường thấp, ít phồng và căng hơn. Đây là một điểm dễ phát hiện nhất khi mới nhìn vào đôi giày, nếu bạn là một người tinh mắt thì có thể nhận ra ngay. Đây cũng là một trong những cách check giày Nike air force 1 dễ dàng nhận thấy nếu để ý kỹ.

Giày Lifestyle Nữ Nike AF1 Shadow Se CV8480

Giày Lifestyle Nữ Nike AF1 Shadow Se CV8480

1.6. Kiểm tra lỗ đục trên mũi giày

Để ý kỹ thì bạn có thể thấy các lỗ trên mũi giày hàng thật sẽ có kích thước đồng đều và đi theo hàng thẳng. Còn lỗ đục bên hàng nhái sẽ có kích thước khác nhau, lỗ thì đục to,lỗ thì đục rất nhỏ.

Lỗ được đục ngay hàng và đồng đều

Lỗ được đục ngay hàng và đồng đều

1.7. Kiểm tra hộp giày

Phần tem nhãn trên hộp giày bạn sẽ thấy dòng chữ “AIR FORCE 1’07”. Nếu là hàng fake bạn sẽ thấy dòng chữ này dày nhìn thô hơn so với dòng chữ trên hàng thật.

Về màu sắc, tem của hàng chính hãng sẽ có màu xám nhạt mà hàng nhái thì lại có màu xám đen, đậm hơn rất nhiều so với đôi giày hàng thật.

Thường hộp của hàng chính hãng sẽ có lớp bao dày dặn để bảo vệ hộp nên sẽ không bị trầy xước. Còn hàng fake bạn có thể thấy nó bị bong tróc hoặc trầy xước.

Kiểm tra tem trên hộp giày

Kiểm tra tem trên hộp giày

Mời bạn tham khảo:

Original price was: 360.000₫.Current price is: 250.000₫.
Original price was: 560.000₫.Current price is: 350.000₫.
Original price was: 1.560.000₫.Current price is: 1.220.000₫.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *